Chính sách bảo hành tại ITLAP.VN

Khi mua hàng, đề nghị khách hàng lưu ý:

1. Khách hàng cần kiểm tra kỹ máy trước khi mua, máy sẽ được bán và bảo hành theo đúng tình trạng máy khi bán.

2. Tất cả các máy đã bán sẽ được chúng tôi bảo hành theo đúng các quy định dưới đây.

3. Laptop được Bảo Hành 12 Tháng (Tùy 1 số trường hợp có thể bảo hành thấp hơn) ( Pin + sạc + màn cảm ứng bảo hành mặc định 3 tháng).

Lưu ý: Màn hình cấn, bể,  đổ mực - KHÔNG BẢO HÀNH.


Địa điểm bảo hành:

Tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành tại: Địa chỉ: 21M, Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Tp.hcm

Laptop xách tay ITLap

Điều kiện bảo hành:

1. Bảo hành máy tính không bao gồm bảo hành các chương trình cài đặt và tư liệu riêng của khách trong máy.

2. Việc lưu trữ và bảo vệ dữ liệu là trách nhiệm của khách hàng.

3. Các máy được bán cho khách hàng là theo tình trạng thưc tế của máy. Khách hàng cần lưu tâm đến tình trạng mới cũ hoặc các khuyết tật của máy, các vết nứt hoặc trầy, các con ic hoặc các nắp đậy bằng nhựa nếu có. Đặc biệt là với các máy cũ đã qua sử dụng, nhiều máy không còn nguyên thủy như lúc xuất xưởng. Chúng tôi chỉ bảo hành cho những chi tiết, linh kiện của máy được thỏa thuận trong mua bán mà trong thời gian còn hạn bảo hành, các chi tiết hoặc linh kiện này không còn ở trong tình trạng hoạt động được như là lúc giao máy. Nếu khách hàng không thành thạo trong việc kiểm tra máy lúc mua thi cần nhắc nhở và thông báo cho chúng tôi để cùng nhau kiểm tra tình trạng hoạt động của máy nhằm tránh những sai sót và hiểu lầm.
4. Khi máy bị trục trặc cần phải bảo hành, chúng tôi sẽ thay thế hay chỉnh lý trong thời hạn sớm nhất các linh kiện được xác nhận là trục trặc hư hỏng nếu như chúng tôi có sẳn các linh kiện này. Nếu không, chúng tôi sẽ đặt hàng để mua các linh kiện thay thế, thường là linh kiện mới nên thời gian chờ đợi và gửi máy đi sửa chữa ở các trung tâm bảo hành có thì lâu và chậm trể. Trường hợp nếu máy không thể sửa chữa được nữa, chúng tôi sẽ đổi cho khách hàng một cái máy khác có cấu hình và tình trạng máy tương đương với cái máy khách hàng đã mua vào bất kỳ lúc nào chúng tôi có máy khác để thay thế.

Trường hợp KHÔNG được bảo hành:

1. Phiếu bảo hành bị mất, rách nát hay bị sửa đi.
2. Tem bảo hành bị hỏng, rách, thay đổi hay sửa chữa
3. Máy bị hỏng do sử dụng sai quy trình do nhà sản xuất thiết kế hoặc bất cẩn trong quá trình vận chuyển.
4. Các lỗi do virus, do phần mềm hoặc do chương trình do người sử dụng tự cài đặt.
5. Hư hỏng do tai nạn, ngấm nước, thiên tai, lũ lụt, sét đánh, cháy nổ, thú vật làm hỏng, máy bị va đập, do vật nằng đè lên.
6. Khách hàng đã tự sửa chữa hoặc sửa chữa tại các trung tâm khác.
7. Sử dụng sai điện áp hoặc sai các nguyên tắc vận hành hoặc không phù hợp với điều kiện bảo hành do nhà sản xuất qui định.
8. Máy bị hư hại do các nguyên nhân tác động cơ học, hóa học hoặc nhiệt độ như máy bị làm rớt, va chạm mạnh, do vật nặng đè lên, bị ướt do nước, để máy trong môi trường ẩm hoặc tiếp xúc với các chất ăn mòn như acid, muối, hoặc để máy hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao.
9. Mọi vấn đề về kỹ thuật gặp phải trong quá trình sử dụng, khách hàng không nên tự ý sửa chữa, cần liên lạc với nhân viên bán hàng hoặc bảo hành khi cần thiết.

ĐỔI TRẢ TRONG 15 NGÀY

1./ Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua máy tại ITLap . Trong 15 ngày đầu tiên sử dụng máy tính mua tai ITLap nếu máy xảy ra bất cứ lỗi gì về phần cứng Ngoài Trừ Lỗi (  Pin + Bàn Phím ) quý Khách Hàng có thể trả hàng để lấy lại tiền

2./ Quý khách hàng có thể đổi sang máy khác tương đương hoặc cao hơn.

Thời gian đổi hàng không quá 2 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo Tem trên máy ,hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).

ĐỐI VỚI MÁY KHÁCH HÀNG MUỐN BÁN

Trong trường hợp sản phẩm hoạt động bình thường mà khách hàng muốn bán lại máy tính laptop vì lý do cá nhân, áp dụng giá thu mua như sau:

       1. Trong 30 ngày đầu tiên kể từ ngày mua, cửa hàng thu mua lại với giá 75% giá bán ban đầu.

       2. Kể từ tháng thứ 2 trở đi:

  • Cứ sau một tháng trừ thêm 5% giá trị so với tháng trước đó. Ví dụ: tháng thứ 2 thu mua giá 70%, tháng thứ 3 thu mua giá 65% giá bán ban đầu.

Tùy từng thời điểm Cửa Hàng sẽ không thu lại sản phẩm của khách mà không cần báo trước.

* Mức giá thu mua ở trên chưa bao gồm các khoản trừ có thể phát sinh khi sản phẩm có sự thay đổi về ngoại hình, chất lượng do người sử dụng gây ra. (Ví dụ: máy bị rơi, vỡ, biến dạng, gẫy cổng kết nối...). Không phân biệt linh kiện lắp trong máy là linh kiện cũ hay linh kiện mới.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

 

TƯ VẤN - MUA HÀNG

Góp ý - phản ánh: 0937 478 874

Địa chỉ: Hẻm 21/M, Nguyễn Văn Trỗi, P. 11, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Thời gian làm việc (T2 -T7): 9h - 19h - (CN) : 9h - 12h

Email: Sales.itlap@gmail.com

VÀI NÉT VỀ - ITLAP.VN

Xuất thân từ những người kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ thông tin, ITLap mong muốn đem kinh nghiệm của mình mang đến những sản phẩm laptop và dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Từ đó năm 2014 ITLap đã được thành lập với phương châm “ lấy Chất lượng sản phẩm và dịch vụ” làm niềm tin và nhận được sự ủng hộ rất lớn của quý khách hàng đến hôm nay. ITLap cung cấp các sản phẩm Laptop xách tay, Laptop cũ, Laptop giá rẻ và đặc biệt là dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu tại TP.HCM.
ITLap.vn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

THEO DÕI ITLAP TRÊN

Bạn muốn nhận thông tin khuyến mãi từ Itlap.vn ? Hãy đăng ký Email để nhận thông tin khuyến mãi hàng tuần của chúng tối với nhiều ưu đãi dành cho Quý khách hàng !